1
Bạn cần hỗ trợ?

Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản – Tuyển NVKD BĐS

Công ty Doland chuyên về lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản. Các sản phẩm đang triển khai tập trung ở các thị trường lớn như Nhơn Trạch, Long Thành, Đồng Nai.
Năm 2021 công ty đang mở rộng thị trường với các sản phẩm do công ty tự phát triển ở các khu vực Long Thành, Nhơn Trạch Đồng Nai đồng thời phân phối F1 và độc quyền các sản phẩm Long Hội Central Point – Nhơn Trạch, Đất Dola Villas Xã Long An, Long Thành, Dola Gold xã Long An, Long Thành. Đất Lakeview Bàu cạn xã Bàu Cạn, Long Thành.


Định hướng của công ty cổ phần DoLand trong năm 2022 sẽ phát triển quy mô nhân sự lên 300 người. Doanh thu đạt 450 tỷ đồng trong đó 300 tỷ từ sản phẩm do công ty phát triển và 150 tỷ đồng từ phí môi giới.

Vị trí

Nhân viên kinh doanh bất động sản, số lượng 50 nhân sự.
Trưởng phòng kinh doanh BĐS số lượng 10 nhân sự.

Yêu cầu

Yêu cầu đối với nhân sự ứng tuyển vị trí NVKD BĐS tại DoLand quận 2 cụ thể:
Tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại TPHCM, Đồng Nai hoặc tất cả các tỉnh thành khác.
Có laptop, xe máy.
Kinh nghiệm trên 6 tháng lĩnh vực bất động sản
Sử dụng vi tính thành thạo.
Kỹ năng giao tiếp tốt đặc biệt là khả năng tiếp thu và truyền tải thông tin sản phẩm tới khách hàng.
Làm việc full thời gian, không bị ràng buộc các công việc khác bên ngoài.
Tác phong làm việc chỉnh chu, nghiêm túc với công việc bất động sản.
Có khả năng tư vấn tốt qua điện thoại.
Ứng tuyển TPKD, NVKD, CTV bất động sản.

Mô tả công việc của nhân viên kinh doanh bất động sản

Những công việc chính của NVKD BDS, TPKD BDS tại Doland, Quận 2, Khu đô thị Lakeview City, TP HCM cụ thể gồm :

 • Tìm kiếm khách hàng mới qua các công cụ Marketting online, offline do công ty triển khai theo từng chiến dịch, từng dự án cụ thể.
 • Tư vấn khách hàng qua điện thoại ( khách hàng tự khai thác và khách hàng do công ty phân bổ xuống ).
 • Hẹn gặp khách hàng tại văn phòng công ty, dự án bất động sản.
 • Tư vấn khách tại dự án, chốt giao dịch.
 • Hoàn tất ký kết hợp đồng mua bán giữa khách hàng với chủ đầu tư.
 • Chăm sóc khách sau bán hàng, hỗ trợ khách hàng những vấn đề phát sinh nếu có.

Quyền lợi của NVKD BĐS tại Doland

 1. Lương cơ bản: Mức lương cơ bản cho vị trí nhân viên kinh doanh bds tại DoLand trong khoảng 6 – 12 triệu/tháng.
 2. Hoa hồng: Hoa hồng cho NVKD, TPKD sẽ dao động trong khoảng 2,5-4% trên giá trị bất động sản. Với những sản phẩm do công ty đầu tư và phát triển thì mức hoa hồng sẽ cao, ngược lại với những sản phẩm phân phối tại, Đồng Nai mức phí cho nhân viên có thể sẽ thấp hơn nhưng bù lại giá trị sản phẩm ở những khu vực này sẽ cao nên tổng mức phí hoa hồng và thưởng nóng nếu có đối với sản phẩm môi giới tại thị trường Đồng Nai sẽ dao động trong khoảng từ 80 – 200 triệu/giao dịch.
 3. Chương trình thi đua tháng, quý, dự án: Sẽ có chương trình thi đua nội bộ của Do Land hàng tháng, quý và Best Sales cho từng dự án của thể.
 4. Thưởng tháng 13, cuối năm: Thưởng tháng 13, thưởng tết đầy đủ theo luật lao động. Ngoài ra công ty còn thưởng thêm theo đóng góp của nhân viên kinh doanh dựa trên kết quả về doanh thu của cả năm.
 5. Chương trình đào tạo: Công ty bất động sản DoLand có chương trình đào tạo riêng cho nhân viên kinh doanh khi bắt đầu nhận việc. Nhân sự mới sẽ được hệ thống lại toàn bộ những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc bất động sản. Khóa đào tạo miễn phí sẽ kéo dài trong vòng 7 ngày do lãnh đạo cấp cao và có kinh nghiệm bất động sản lâu năm tại DoLand dẫn dắt.
 6. Công cụ hỗ trợ bán hàng: Tài liệu bán hàng, xe riêng của công ty đưa đón khách. Nhân sự tại DoLand khi có khách hàng ở các dự án khu vực Đồng Nai…có thể sử dụng xe riêng của công ty để đi gặp khách, đưa đón khách hàng tham quan dự án, có thể tự lái hoặc nhờ các nhân sự khác tại công ty DoLand hỗ trợ đưa đón khách hàng.
 7. Nguồn khách marketing: Tại DoLand những nhân viên kinh doanh có kỹ năng tốt, thành tích bán hàng tốt sẽ được phân bổ nhiều hơn nguồn lực khách hàng từ kênh Marketing riêng của công ty, kinh phí triển khai trích từ ngân sách của công ty. Tìm kiếm khách hàng là một công đoạn không hề dễ dàng trong công việc bất động sản. Tại Doland các bạn chỉ cần có kỹ năng bán hàng tốt, siêng năng chuyên cần thì nguồn lực về khách hàng từ Marketing sẽ được phân bổ nhiều hơn.

  Phương án hỗ trợ cho nhân viên có ít BDS : 

  Đối với nhân viên chưa có nhiều kinh nghiệm sau khi tham gia khóa đào tạo tại Doland đã có thể tự tin đi gặp và tư vấn khách hàng.

  Thời gian đầu sẽ có nhân sự cứng hoặc quản lý trực tiếp đi cùng để hỗ trợ chốt khách. Khi các bạn đã tự tin đối với sản phẩm đang bán thì có thể tự đi gặp khách một mình hoặc hỗ trợ thêm đối với các nhân sự mới.

  Ứng tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản TPHCM 

  Đăng ký ứng tuyển vị trí NVKD, TPKD tại Công ty Bất Động Sản DoLand quận 2 địa chỉ Số 1 đường R, Khu đô thị Lakeview City, Quận 2, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Gửi hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ email: dolandvietnam@gmail.com hoặc đăng ký thông tin vào form bên dưới để phòng nhân sự liên hệ và xếp lịch phỏng vấn.

Ứng tuyển TPKD, NVKD, CTV bất động sản.

Có thể bạn muốn xem

icon zalo Zalo:0962710008 icon viber Điện thoại: 0962710008