1
Bạn cần hỗ trợ?

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN – CANH TÝ 2020

Hòa trong không khí hân hoan đón chào năm mới Canh Tý 2020, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty DOLAND Vietnam xin gửi đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác lời chúc năm mới An Khang – Thịnh Vượng – Hạnh Phúc – Thành Đạt. Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn DOLAND Vietnam là đối tác đồng hành trong suốt thời gian qua.

Năm Kỷ Hợi 2019 tiếp tục là một năm ghi dấu sự phát triển vững vàng, lớn mạnh của DOLAND Vietnam trong việc nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và Đối tác những sản phẩm đầu tư chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng sáng tạo và nâng cao chất lượng phục vụ để mang tới Quý vị những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất mang thương hiệu DOLAND Vietnam. Chúng tôi tin tưởng và kỳ vọng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý vị và DOLAND Vietnam trong năm mới 2020 sẽ ngày càng phát triển và bền chặt.

Để thuận tiện cho Quý khách hàng và Quý đối tác sắp xếp công việc, DOLAND Vietnam kính gửi đến Quý vị lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020 như sau:

– DOLAND Vietnam bắt đầu nghỉ Tết từ ngày 14/01/2020 (tức ngày 18 tháng Chạp Âm lịch) đến hết ngày 02/02/2020 (tức Mùng 9 tháng Giêng Âm lịch)

– DOLAND Vietnam chính thức làm việc lại vào ngày 03/02/2020 (tức Mùng 10 tháng Giêng Âm lịch).

Một lần nữa, DOLAND Vietnam xin kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác một mùa Xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và tài lộc.

Xin chân thành cảm ơn!

Có thể bạn muốn xem