1
Bạn cần hỗ trợ?

Ngày Hội Tuyển Dụng Vincity

Vingroup hỗ trợ các đại lý chiến lược của mình tuyển nhân sự chất lượng để sắp sửa ra mắt dự án Vincity quận 9.
Hôm nay, ngày 5 tháng 9 năm 2018, Tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP Hồ Chí Minh, sự kiện ngày hội Tuyển dụng việc làm mang tên “Chạm ước mơ với Vincity” đã được khai mặc với hơn 50 gian hàng tư vấn và tuyển dụng của các thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, cùng với đó là các chương trình biểu diễn nghệ thuật sôi động, các trò chơi giao lưu kết nối đầy thú vị – Tất cả đã sẵn sàng cho một sự kiện hoành tráng và bùng nổ, hứa hẹn một sự thành công cho kế hoạch mở bán một trong những dự án Bất động sản đại chúng có quy mô đẳng cấp của tập đoàn VINGROUP.

Dưới đây là một số hình ảnh tại sự kiện hoành tráng bậc nhất trong lĩnh vực Bất động sản.

Tại sự kiện này, VINGROUP tổ chức ngày hội tuyển dụng để giúp các đại lý chiến lược tuyển được những nhân sự chất lượng, phục vụ cho việc triển khai siêu dự án bất động sản Vincity Quận 9 sắp tới.

Có gì tại sự kiện đình đám nhất năm 2018 này:

Trực tiếp tham gia tuyển dụng, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm sales của các chuyên gia từ hơn 50 thương hiệu BĐS hàng đầu Việt Nam như MLand, Linkhouse, Express, Rever…

Cháy hết mình cùng các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, đặc biệt với sự xuất hiện của “hoàng tử showbiz” Noo Phước Thịnh và công chúa nhạc pop Min.

Tham gia nhiều hoạt động tương tác, trò chơi thú vị, giao lưu kết nối với hàng nghìn người bạn mới có cùng chung chí hướng “làm giàu” trong lĩnh vực bất động sản.

Vẫn còn một ngày 06/09 bùng nổ nữa, hay lưu ngay vào lịch hẹn và thẳng tiến tới Nhà thi đấu quân khu 7 để trở thành 1 trong 10.000 mảnh ghép làm nên sự kiện kỷ lục chưa từng có tại Việt Nam, cũng như những cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Xin thông tin đến bạn đọc!!!

Có thể bạn muốn xem