1
Bạn cần hỗ trợ?

Kính gửi quý đối tác của công ty Doland

Kính gửi: Quý đối tác,

Đầu tiên, Ban giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Doland xin gửi đến quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Doland là đơn vị đầu tư và phát triển dự án. Với triết lý kinh doanh luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động phân phối sản phẩm, cụ thể dự án “Khu Dân Cư Villas Cao Cấp Lê Trọng Tấn” của chủ đầu tư VK LAND được triển khai tại đường Lê Trọng Tấn – Phường Tân Hưng, Tp.Bà Rịa. Quy mô dự án là 1,3 ha. Tổng số nền là 39 nền. Phí dịch vụ là 7%. Doanh số bán hàng từ 75% trở lên đại lý sẽ được thưởng thêm 0,5% cho mỗi sản phẩm. Hoặc nếu đại lý đạt được doanh số từ 85% trở lên sẽ được thưởng thêm 1%. Mỗi giỏ hàng là 10 nền. Mức kí quỹ là 30 triệu/nền, triển khai dự án trong vòng 2 tháng. Pháp lý rõ ràng. Cam kết 3 tháng ra sổ cho khách hàng.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi: CEO Doland ( Mr. Đỗ Hiến – 096.271.0008 )
Địa chỉ văn phòng: 3C3 Đường 21, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh.

Thanks & Best Regards,

ĐỖ HIẾN (Mr.) CEO Doland

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DOLAND 
[A] 3C3 Đường 21, Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Tp.Hồ Chí Minh
[M] 096 271 0008
[E] doland.vietnam@gmail.com
[W] https://doland.vn/khu-dan-cu-villas-cao-cap-le-trong-tan

“…làm điều đúng, sống tử tế, giữ chữ tín, nhận trách nhiệm…”

Có thể bạn muốn xem