1
Bạn cần hỗ trợ?

Kịch Tính Sự Kiện Công Bố dự án Long Hội Central Point

Đến hẹn lại lên được sự Tín nhiệm từ chủ đầu tư Tây Tây Nam, Doland sàn phân phối chiến lược dự án Long Hội Central Point. Tổ chức sự kiện công bố dự án tại đơn vị.
Ngày 09/05/2021 tại Trụ sở DOLAND ở địa chỉ
Số 1 Đường R, LakeView City, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM, Công ty CP Đầu tư và Phát Triển DOLAND Vietnam đã tổ chức “Sự kiện Công bố dự án Long Hội Central Point”. Sự kiện đã thu hút hơn 100 khách hàng và các chuyên viên tư vấn tham dự.

Trụ sở chính Công ty CP Đầu tư và Phát Triển DOLAND Vietnam địa chỉ số 01, đường R, Khu đô thị Lakeview City, Phường An Phú, Tp. Thủ Đức

Mở đầu sự kiện Công bố dự án Long Hội Central Point là phần trình diễn nghệ thuật đặc sắc đến từ các nghệ sĩ Violin, Guitar để khách thư giản vừa thưởng thức Tea Break trong thời gian chờ đợi công bố dự án vào lúc 08h30.

Lễ công bố diễn ra trong không khí náo nhiệt, trong giây phút hồi hộp, căng thẳng khi sản phẩm thì ít khách hàng quan tâm thì rất nhiều. Không đủ đáp ứng lượng nhu cầu đầu tư đất nền Long Hội Central Point. Tạo nên sức nóng tại đơn vị. Vì chỉ 3 phút xác nhận chuyển cọc mà khách hàng còn đắn đo sẽ mất cơ hội ngay lúc đó.Đặc biệt Shophouse xây sẵn cũng được công trong bố trong ngày. Với diện tích 5x21m2(105m2) với giá chỉ 3,6 tỷ/căn. Khách hàng quan tâm mà không sở hữu được đã tỏ ra tiếc nuối khi sản phẩm chỉ có 24 căn và 15 căn vị trí đẹp. Cháy hàng trong ngày công bố.

Trong “Sự kiện Công bố dự án Long Hội Central Point” khách hàng chuyển cọc thành công được tặng ngay lá thăm trúng thưởng từ 1 chỉ SJC  – 3 chỉ SJC. 

Chúc mừng Anh khách hàng đã quan tâm đầu tư cho mình 1 nền tại dự án Long Hội Central Point qua sàn Doland. Cơ hội lần thứ 2 anh lại được rút thăm nhận ngay 1 chỉ vàng JSC.Chúc mừng anh đã tin tưởng chọn đầu tư tại sàn Doland.

Sau khi nhận thêm phần thưởng, anh chia sẻ.

Dự án Long Hội Central Point được chủ đầu tư Tây Tây Nam triển khai tưng bừng trong tháng 3/2021 và được biết về thông tin dự án qua tư vấn từ sàn phân phối chiến lược Doland.

Anh nắm bắt ngay cơ hội khi tìm hiểu thị trường Nhơn Trạch. Khả năng phát triển trong tương lai vô cùng lớn. Tạo cút hích cho giá trị gia tăng từ năm 2021 – 2025.

Tháng 6/2021 tuyến 319 đi vào hoạt động. 

Tuyến Vành Đai 3 Đoạn A1 và B1 nối từ Q.9 bắt qua Nhơn Trạch cũng sẽ khởi công vào quý 3/2021.

Cầu cát lái được chuẩn bị xây dựng trong năm 2023-2025.

Long Hội Central Point là cơ hội để anh đầu tư trong năm nay.

Với Quy mô:  9,99ha

Vị trí: Mặt tiền DT769 (đường Lý Thái Tổ), xã Long Tân và Phú Hội, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai

Số lượng: 521 sản phẩm, trong đó:

  • 68 căn shophouse xây sẵn 105m2 (với giá chỉ 3,6 tỷ căn)
  • 453 lô đất nền diện tích từ 100m2 – 115m2

Tiện ích nội khu:

Cổng chào

Nhà điều hành, trung tâm hội nghị

Trung tâm thương mại

Trường mầm non

Công viên trung tâm

Công viên cây xanh, cảnh quan.

Toàn bộ thông tin chi tiết về dự án Long Hội Central Point quý khách vui lòng truy cập tại đây

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án này.

Thông tin thêm quy trình

Đợt 1 : CĐT đưa ra thị trường với 136 sản phẩm chỉ trong vòng buổi sáng đã ráp thành công 95% rổ hàng. Số lượng khách quan tâm Booking giữ chỗ lên đến 500 chỗ. Những khách hàng không lấy được sản phẩm đợt đầu công bố phải nhẫn nại đợi sản phẩm đợt 2 bung ra. Cơ hội cháy hàng đợt 2 là rất lớn. Giá đầu tư còn tốt. Thị trường đang nóng lên từng ngày.

Sức hút Nhà đầu tư đang đổ về Thị trường Nhơn Trạch khác lớn vì cơ sở hạ tầng và đường xa mở rộng, BĐS nơi đây đang sôi động và tăng giá liên tục ở Nhơn Trạch, phải kể đến Tuyến Đường Nút Giao 319 thông xe vào 30/6/2021 tới rút ngắn việc di chuyển từ HCM Q.2 đi Nhơn Trạch từ 40p còn lại 25 phút. Song song đó tuyến Vành Đai 3 nối Q.9 và nhơn trạch cũng đã có thông báo khởi công trong năm nay, Tuyến đường 25C kết nối trung tâm nhơn trạch vào cổng chính sân bay QT Long Thành và cao tốc bến lức long thành cũng đang triển khai và sắp đi vào hoạt động…. Những yếu tố trên giúp nhơn trạch được nhiều NĐT săn đón.

 

 

Có thể bạn muốn xem

icon zalo Zalo:0962710008 icon viber Điện thoại: 0962710008