1
Bạn cần hỗ trợ?
Giới thiệu


Người sáng lập: Ông. Đỗ Văn Hiến

Cùng chung ý tưởng đam mê, đầy hoài bão và khát vọng, Công ty DOLAND Vietnam được thành lập bởi những CEO và Trưởng phòng đầy đủ kỹ năng, dày dặn kinh nghiệm, đã từng giữ những vị trí quan trọng trong các tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản như Vingroup, Sengroup, FLC, Sungroup, PVC-IC, Sacomreal, Vicky… nhằm khẳng định vị trí, tiên phong trong thị trường Bất động sản giàu tiềm năng cũng nhiều thử thách.

Sàn Giao Dịch BĐS DOLAND Viietnam đã được định hướng phát triển thành một Công ty Bất động sản hàng đầu, xứng tầm là một trong những Chủ đầu tư Bất động sản mang lại những tiện nghi sống và hưởng thụ của giới thượng lưu cùng những tiện ích bậc nhất.

Với sự nỗ lực đầy nhiệt huyết, đam mê với nghề của đội ngũ ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, hứa hẹn thương hiệu BDS DOLAND Vietnam sẽ ngày càng lan tỏa mạnh mẽ trên thị trường Bất động sản, thu hút đông đảo khách hàng, đối tác đáng tin cậy, đúng với tên gọi “Vững niềm tin – Xây Tương Lai”.

50+
Dự án triển khai
1500
Sản phẩm đất nền
500+
Đội ngũ nhân sự
2000
Sản phẩm căn hộ

Tầm nhìn - Sức mệnh

Tầm nhìn
Tầm nhìn
Luôn nỗ lực phấn đấu để công ty DOLAND Vietnam trở thành công ty bất động sản đẳng cấp quốc tế, phát triển vững mạnh, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc và thinh vượng như đúng tên gọi “Vững Niềm Tin - Xây Tương Lai"
Sứ mệnh
Góp phần kiến tạo phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích bậc nhất, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho toàn xã hội.
Sứ mệnh
Giá trị cốt lõi
Giá trị cốt lõi
DOLAND Vietnam hướng đến những giá trị cốt lõi, đặc biệt là các dự án độc quyền mang lại giá trị sống cho xã hội. Những tiện nghi sống và hưởng thụ của giới thượng lưu với các tiện ích bậc nhất.

Hình ảnh hoạt động công ty