1
Bạn cần hỗ trợ?

Buổi đào tạo chiến binh sales bất động sản ngày 14-09-2018

Kỹ năng tư vấn bất động sản là một trong những kỹ năng quan trọng nhất vì nó quyết định sự thành công hay thất bại của một thương vụ bất động sản. Sau khi tìm kiếm khách hàng và thiết lập được cuộc hẹn với khách hàng qua điện thoại để gặp tư vấn và tham quan thực tế ngay tại dự án và bắt đầu tư vấn cho khách hàng.
Trên thực tế có rất nhiều phong cách tư vấn rất khác nhau, một số phương pháp tư vấn phổ biến là:
– Trực tiếp vào thẳng vấn đề: khi gặp khách hàng ngay tại dự án hoặc mô hình dự án nhân viên kinh doanh bất động sản mới vào nghề thường chọn cách này, thông qua một vài câu hỏi xã giao nhân viên bắt đầu tư vấn trực tiếp vào sản phẩm của mình đang kinh doanh. Phương án này có ưu điểm là phù hợp cho nhiều nhân viên chưa có kiến thức sâu tổng quan về thị trường bất động sản nhưng để thực hiện được phương án này thì phải nắm thật kỹ sản phẩm mà mình đang kinh doanh theo nguyên tắc tư vấn từ Tổng Thể đến Chi tiết.
– Tư vấn theo kiểu ” tâm sự “: một trong những phương án tư vấn hiệu quả nhất là biến khách hàng thành bạn của mình và có sự đồng điệu trong cách suy nghĩ với khách hàng. Theo đó, chuyên viên tư vấn không nói quá nhiều về sản phẩm mình đang kinh doanh mà theo thiên hướng tâm sự, tìm hiểu khách hàng và sau đó gợi mở cho khách hàng về những hướng tốt nhất dĩ nhiên trong đó có lòng sản phẩm mà mình đang kinh doanh. Phương pháp này đòi hỏi chuyên viên phải có kiến thức sâu về thị trường, đầu tư, phân tích và nắm bắt tâm lý khách hàng.

Một số hình ảnh buổi học:

Video buổi học:

Có thể bạn muốn xem

icon zalo Zalo:0962710008 icon viber Điện thoại: 0962710008