1
Bạn cần hỗ trợ?

Buổi đào tạo chiến binh sales bất động sản ngày 13-09-2018

Với mỗi công việc, ai cũng cần xây dựng cho mình một phương pháp làm việc hiệu quả, phù hợp với môi trường làm việc của bạn. Thời đại lên ngôi của công nghệ, viễn thông. Bạn có biết, Telesale hiện đã lan tỏa trên 70% các nước trên thế giới. Vì vậy, những kỹ năng, kinh nghiệm, phương pháp telesale được giới trẻ, hay nói đúng hơn là giới doanh nghiệp, công ty, những nhân viên bán hàng thường xuyên phải áp dụng chúng và thực hiện chúng để đem lại lợi nhuận cho chính bản thân, công ty, doanh nghiệp của họ là gì? 

Thông qua buổi học dưới sự giảng dạy của Ông Trịnh Thanh Huy – Giám Đốc Học Viện Thành Công sẽ giúp cho các chiến binh hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của telesale.

Thông qua buổi học, thì mọi người sẽ nhận thức được vị trí quan trọng trong khâu bán hàng của doanh nghiệp và theo thống kê, một nhân viên giỏi với đầy đủ các kĩ năng chốt sale bán hàng sẽ không khó để đạt được mức thu nhập cao. Tuy nhiên công việc này cũng mang nhiều thách thức đòi hỏi sự bản lĩnh lớn ở một nhân viên bán hàng như áp lực doanh số, gặp phải các khách hàng khó tính, quấy nhiễu qua điện thoại, không chốt được đơn hàng…. Và người theo học hoặc làm công việc này cần trang bị những kĩ năng cần thiết cũng như tâm lí vững vàng để có thể gặt hái đươc hiệu quả công việc như mong muốn.

Có thể bạn muốn xem

icon zalo Zalo:0962710008 icon viber Điện thoại: 0962710008