1
Bạn cần hỗ trợ?

Buổi đào tạo chiến binh sales bất động sản ngày 11-09-2018

Bạn đã bao giờ tự hỏi thành công là gì? Để đạt được nó bạn sẽ phải nỗ lực hết sức, và thường thì kết quả đem lại sẽ khiến bạn mỉm cười. Bài viết này sẽ bàn luận chi tiết hơn về khái niệm thành công.

Thành công là gì? Phải chăng đó chính là những kết quả mà bạn đạt được từ những nỗ lực, cố gắng và phấn đấu không ngừng? Thành công đối với bạn quan trọng như thế nào? Có phải đó chính là thước đo năng lực của bạn hay nó mang đến cho bạn một ý nghĩa nào đấy?

Nhiều người luôn kiếm tìm thành công nhưng luôn gục ngã, khi đứng dậy được rồi lại cố gắng tiếp tục những dự định ấp ủ nhưng cuối cùng lại gục ngã tiếp. Cố gắng hết sức mình, làm việc với tất cả khả năng để cuối cùng nhận được thành công xứng đáng. Vậy thành công thực sự có ý nghĩa gì?

Chính vì thế, mà buổi đào tạo thứ 2 dưới sự chia sẽ của Master Phạm Vũ đã giúp cho các chiến binh hiểu hơn về công việc cũng như muốn thành công là phải làm gì?

Ngoài chương trình học thú vị thì giờ học của Master Phạm Vũ còn có những trò chơi vui nhộn, giúp cho các chiến binh sales Doland quên đi sự mệt mỏi trong công việc hàng ngày.

 

Có thể bạn muốn xem

icon zalo Zalo:0962710008 icon viber Điện thoại: 0962710008