1
Bạn cần hỗ trợ?

Bức phá về đích cùng Tiến Lộc Garden

Mới đây, lễ ra quân và ký kết hợp tác dự án Tiến Lộc Garden của tập đoàn Tiến lộc cùng 3 đại lý phân phối dự án đã diễn ra vào sáng ngày 24.03.2021 tại Nhơn Trạch. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm và tham gia của gần 500 chuyên viên tư vấn đến từ các đại lý và các chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản. Đây được xem là “phát súng” mở đầu cho cuộc chinh phục thị trường bất động sản ở phía đông TP HCM, cụ thể là Nhơn Trạch – Đồng Nai.

Tại sự kiện này, tập đoàn Tiến lộc chính thức ra mắt dòng sản phẩm bất động sản đất nền, biệt thự và shophouse, đồng thời tiến hành ký kết hợp tác chiến lược với các đối tác, đại lý. Ngân hàng tài trợ dự án chính là Bắc Á Bank.

Cũng trong buổi lễ, Bà Lã Thị Lan, Tổng Giám đốc Tiến lộc Group – đại diện Chủ đầu tư cho biết: “Đây là dự án tâm huyết của Tiến Lộc với mục tiêu mang đến cho quý khách hàng một không gian sống trong lành cùng cơ hội đầu tư tiềm năng, lâu dài với lợi nhuận cao và an toàn. “

Bà Lan còn nhấn mạnh, thị trường bất động sản khu đông TP HCM  đang có dấu hiệu nóng lên trong thời gian gần đây khi cơ sở hạ tầng đang ngày càng phát triển mạnh, kết nối giao thông thuận lợi cùng với việc nguồn cung tại TP HCM đang trong tình trạng khan hiếm. Vì vậy, đây là thời điểm để Tiến Lộc Garden xâm nhập và mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản đang giàu tiềm năng ở đây.

Tại buổi lễ ký kết, DOLAND Vietnam vinh dự đồng hành là sàn F1 chính thức thức phân phối dự án Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch Đồng Nai. Sau lễ ký kết, DOLAND Vietnam đã chính thức trở thành đối tác tiếp thị và bán hàng cho dự án.
Với gần 100 chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, DOLAND Vietnam đã thể hiện quyết tâm mạnh mẽ, tinh thần quyết chiến cao để chinh phục những thử thách phía trước, mang lại nhiều sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể bạn muốn xem

icon zalo Zalo:0962710008 icon viber Điện thoại: 0962710008